Home Hoạt động Thư Mời Họp Mặt Cựu HSSV Cao Thắng
Thư Mời Họp Mặt Cựu HSSV Cao Thắng
THƯ MỜI HỌP MẶT
TRƯỜNG CĐ KỸ THUẬT CAO THẮNG
Nhân ngày truyền thống của trường 20/04 và Lễ trao học bổng cho HSSV.Nhà trường và Ban Liên lạc Cựu học sinh Cao Thắng trân trọng kính mời Thầy/Cô đã từng công tác tại trường và Anh/Chị Cựu học sinh về dự họp truyền thống nhà trường được tổ chức vào lúc 09 giờ 00 sáng chủ nhật 17/04/2011. Tại Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng. 65 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến nghé, Quận 1, TPHCM, ĐT: (08) 38 212.360 (12) gặp Anh Sĩ – Thường trực Ban liên lạc. Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Rất hân hạnh được đón tiếp (thông báo này thay thư mời).
                                                                                                    TM. BAN TỔ CHỨC
                                                                                                      LÊ HƯƠNG SƠN